TIẾNG NÓI CỦA MỘT SỐ NGƯỜI VIỆT HẢI NGOẠI VẬN ĐỘNG TOÀN DÂN TRONG NƯỚC VÀ HẢI NGOẠI QUYẾT TÂM 
CÙNG QUÂN ĐỘINHÀ NƯỚC VIỆT NAM HOÀN THÀNH ƯỚC MƠ DÂN TỘC LÀ CHIẾN THẮNG ĐIỆN BIÊN VĂN HÓA:
GIẢI HOẶC VÀ GIẢI TRỪ GIẶC ÁO ĐEN VATICAN, GIẶC ÁO ĐEN BẢN ĐỊAGIẶC TIN LÀNH

MỜI GỌI CỦA ĐDTB GÂY QUỸ MUA BÀN CẪU


 MỜI GỌI CỦA ĐDTB GÂY QUỸ MUA BÀN CẦU

( Một nhóm con cái hiếu thảo của Mẹ )

 

 

Kính thưa quư vị hảo tâm

 

Quư vị tín hữu Công Giáo La Mă Việt Nam và Quốc tế,

 

Quư vị tín hữu  các tôn giáo bạn,

 

Quư vị phụ nữ tranh đấu nhân quyền và thánh quyền,

 

Kính thưa quư vị,

 

Qua những bài báo trên báo ĐDTB và  www.dongduongthoibao.net & www.dongduongthoibao.com, chúng tôi bị cáo là chửi đạo, chống đạo và phá đạo.

 

Không c̣n ǵ oan ức hơn cho chúng tôi. Nếu không có sự bao che, an ủi vỗ về của Đức Mẹ, chắc chắn chúng tôi không đủ sức chịu đựng. Chỉ c̣ biết uống rượu tiêu sầu mà thôi!

 

Chúng tôi khâm phục ḷng ngưỡng mộ và khả năng của quư vị tôn vinh phục vụ tuyệt vời Đức Mẹ qua những thờ kính như vinh danh Mẹ là Nữ Vương Thiên Đàng, Mẹ Hằng Cứu Giúp, Đức Mẹ Đồng Công Cứu Chuộc v.v…., hay là dù trễ c̣n hơn  không là măi đến năm 1841, mới biết Đức Mẹ đồng trinh, thật chưa bao giờ Đức Mẹ được tôn vinh quư trọng như vậy. Nhờ Đức Mẹ đồng trinh nên bọn lính La Mă từng tán tỉnh Mẹ bị đưa ra ṭa về tội sách nhiễu t́nh dục ( sexual harasment ), đều được tha bổng, chỉ bị quan ṭa phạt tù làm mất mặt lính của Đế Quốc, v́ tội ‘ hành quân ’ mà không phá được mục tiêu. C̣n nếu Mẹ đồng trinh, để tu sĩ con cái Đức Mẹ là đồng…tiền, thật không c̣n ǵ đẹp bằng!

 

Tuy nhiên, quư vị có thể v́ quá chu đáo bề ngoài cho Đức Mẹ nên đă vô t́nh không lo cho Đức Mẹ những việc tưởng là tầm thường nhưng thật ra quan trọng, cần thiết và thực tế cho Đức Mẹ.

 

Đó là sinh hoạt thường lệ hằng ngày của một con người, một thân xác bất cứ ở đâu khi ở trên trời hay dưới đất đều phải có, không tránh được, nếu không nói thẳng ra là điều bắt buộc. Có thể gọi tao nhă thanh lịch  là nhu cầu ‘ hậu cần’ của Đức Mẹ. Điều này có thể hỏi ngay cho quư vị tu sĩ nam nữ và chắc chắn quư vị đó đều phải công nhận dù đời sống tu hành, hy sinh đền tội (?) kinh nguyện, hầu việc Chúa rất bận rộn thế nào, vẫn cũng phải dành ra một thời gian ngắn để ‘ giải thoát chất phế  thải trong con người ’, theo thúc đẩy của xác thân. Nghĩa là đi vệ sinh tiêu tiểu, tắm rữa đúng tiêu chuẩn bắt buộc của mỗi Thân Xác, không gây bực bội khó chịu hay mùi khai thối ghê tởm  cho người ngoài phải hứng chịu hay chứng kiến việc lén lút bất xứng với một phụ nữ, nói ǵ đến chức vụ cao sang quyền phép vô cùng của Mẹ là Đức Mẹ Chúa Trời.

 

Bởi vậy chúng tôi, là giáo dân, tuy không tin và không hành đạo, vẫn quư mến Đức Mẹ v́ ảnh hưởng sâu đậm qua nhiều chỉ dậy và kỷ niệm của nạn nhồi sọ từ nhỏ bởi bọn cha cố thực dân và tay sai bán nước tu sĩ bản địa về một Đức Mẹ quyền quư cao sang, hằng cứu giúp và sầu khổ đau buồn v́ tội lỗi thế gian. Chính v́, biết bao công ơn nghĩa nặng cho đồng bào giáo dân và giáo hội tu sĩ, nên phần chúng tôi chỉ là một số con cái khiêm nhường của Đức Mẹ, rất khâm phục những việc làm bề ngoài quư vị đă chu toàn vô cùng hoàn hảo tốt đẹp, chúng tôi không thể nào đ̣i hỏi ǵ thêm nữa cho Đức Mẹ hay chê trách quư vị là con cái bất hiếu bất nghĩa  của Mẹ v.v….

 

V́ ai cũng biết hai việc khác nhau, tôn kính Mẹ là tín ngưỡng, dùng Mẹ để kiếm chác là kinh doanh, rơ ràng không lẫn lộn. Chúng tôi chỉ xin t́nh nguyện làm việc nội dịch cho Đức Mẹ, nghĩa là đầy tớ trong nhà Mẹ, như quét dọn lau chùi hay lănh nghĩa vụ bảo vệ không cho Chúa Thánh Thần, ăn quen bén mùi, đột nhập ban đêm vào pḥng Mẹ, làm hư mất phương danh tiết trinh vô nhiễm nguyên tội của Đức Mẹ. Việc làm trong nhà như tôi tớ đó chúng tôi thấy không có ǵ khó cả. Tỷ như ban đêm Thánh Thần mom men tới, chúng tôi hụ c̣i báo động, gọi 911, th́ khủng bố cũng chạy, nói ǵ đến Thánh Thần hoang dâm! Nhưng khó nhất cho chúng tôi là việc Đức Mẹ đi vệ sinh, để trút bầu tâm sự do Mẹ ăn nhiều thực phẩm đặc sản thiên đàng.

 

T́nh cảnh đáng thương vô cùng của Đức Mẹ, không có một nhà cầu đủ tiêu chuẩn vệ sinh, kín đáo, chứ không đ̣i hỏi quá hiện đại sa hoa, nạm vàng nạm bạc ǵ đâu. Trong tinh thần liên đới  thương xót, giúp đỡ  và trả công lại cho Đức Mẹ biết bao ơn lành phép lạ Mẹ đă làm cho nhân loại, nên chúng tôi đứng ra thành lập quỹ mua bàn cầu cho Đức Mẹ được ngồi thoải mái, an toàn khi ‘hữu sự’. Tránh cho Mẹ phải lén lút vào chỗ khuất bụi rậm, ven rừng, ven sông. Lỡ khi ‘hành sự’ không chú tâm đề pḥng an ninh, kẻ bất lương nḥm ngó hay chụp h́nh đưa lên báo, thật khốn khổ tủi nhục cho cả Đức Mẹ lẫn chúng ta là dường nào. Dù rằng Đức Mẹ đă thận trọng ngồi quay vào phía bụi rậm, chứ không tô hô quay ra ngoài. Tóm lại, việc mua bàn cầu cho Đức Mẹ là nỗ lực ǵn giữ bảo vệ Mẹ khỏi bị bất ngờ phát hiện trong lúc ‘hành sư’ cũng như tất cả phài đồng ư một trăm phần trăm là không nên để Đức Mẹ lưu giữ quá lâu những chất phế thải cần phải tống ra, rất có hại cho sức khoẻ. Mẹ có thể lâm trọng bệnh, không làm phép lạ, không đồng công cứu chuộc chúng ta nữa. Trong ư hướng và quyết tâm phục vụ Mẹ, làm nhiệm vụ đầy tớ trung thành của Mẹ, chúng tôi lớn tiếng và hân hoan kêu gọi quư vị đóng góp để mua bàn cầu ( celestal toilet seat ) cho Đức Mẹ là: “ Con cái hiếu thảo hạ quyết tâm gây quỹ  mua bàn cầu giúp Mẹ nhẹ bụng! Amen ”

 

Riêng quư vị không là đạo Công Giáo La Mă Việt Nam bán nước cho Tây-Mỹ-Vatican, quư vị cũng vẫn có t́nh người, xin vui ḷngđóng góp, nhất là v́ thương cảm cho một phụ nữ cao sang lên trời nhưng không có bàn cầu, để cho ‘khai thối’ của Mẹ phải “ Cuốn Theo Chiều Gió ” lưu lạc khắp nơi ( homeless feces ) rất tội nghiệp đáng thương.

 

Địa chỉ gửi mặt, chi phiếu là:

 

ĐDTB

P.O. Box 671091

Houston, Tx, 77267 – 1091

 

( Tất cả đóng góp đều có biên lai chứng minh với sở thuế để được giảm thuế )

 

Khi đủ số tiền mua một bàn cầu, chúng tôi sẽ gởi qua giáo đô của giáo hội Công Giáo La Mă để gởi lên cho Đức Mẹ. Giáo hội đă cho được Thân Xác Mẹ Lên Trời th́ việc gửi đi một cái bàn cầu chỉ là ‘ chuyện nhỏ ’, xin quư vị đừng quá ưu tư.

 

Xin quư vị mở ḷng rộng răi với Đức Mẹ, Đức Mẹ sẽ trả công vạn bội cho quư vị đời sau.

 

Nguyện cầu Mẹ và Thiên Chúa cho chúng con có đủ  số tiền mua gấp bàn cầu cho Mẹ trước những ngày tháng 8 năm 2005, để Mẹ sẽ không " khai thối " trong lúc tham dự và khai mạc Lễ Hội La Vang Tháng Tám hằng năm tại Việt Nam 

 

Trân trọng,

Ngày 22 tháng8 năm 2005 

 

Trưởng Ban Gây Quỹ Mua Bàn Cầu Cho Đức Mẹ

 Giuse Phạm Hữu Tạo

 

( Kính xin bà Phương Thảo – Cali – vui ḷng đóng góp trước nhất. Trân trọng cám ơn bà. )

 

Nhiễu điều phủ lấy giá gương

Người trong một đạo phải thương nhau cùng,

Thương Bà như thể thương thân

Thấy Bà ‘nặng bụng’ lại càng thương hơn

 

( Một nhóm con cái hiếu thảo của Mẹ )<Go Back>
Printer Friendly Page Send this Story to a Friend