TIẾNG NÓI CỦA MỘT SỐ NGƯỜI VIỆT HẢI NGOẠI VẬN ĐỘNG TOÀN DÂN TRONG NƯỚC VÀ HẢI NGOẠI QUYẾT TÂM 
CÙNG QUÂN ĐỘINHÀ NƯỚC VIỆT NAM HOÀN THÀNH ƯỚC MƠ DÂN TỘC LÀ CHIẾN THẮNG ĐIỆN BIÊN VĂN HÓA:
GIẢI HOẶC VÀ GIẢI TRỪ GIẶC ÁO ĐEN VATICAN, GIẶC ÁO ĐEN BẢN ĐỊAGIẶC TIN LÀNH

BỒ TÁT VÔ ÚY THÍ MAHATHIR MOHAMMAD


Cựu Thủ tướng Malaysia gây 'sự cố' ngoại giao

 

Bác sĩ Mohammad Mahathir, cựu Thủ tướng Malaysia 

Bác sĩ Mohammad Mahathir biện hộ cho thành tích thời cầm quyền của ông

 

Cựu Thủ tướng Mahathir Mohammad, là cha già  dân tộc của đất nước Mă Lai ( Malaysia ) và là một vị Bồ Tát Vô Úy Thí tái sanh tại Malaysia, ông đă từng nêu đích danh bọn cáo già tư bản, không những thế ông đă đấm vào mặt trùm khủng bố Mỹ-Anh tàn hại nhân loại gây chiến loạn trên quả đất này, do hai Ma Vương Bush- Blair khát máu.

 

Những Thánh Nhân Kháng Chiến Siêu Nhân Của Nhân Loại Bom Người Palestine- Ả Rập, ra đi banh thây thân xác ra hàng triệu triệu vi ti thịt và máu bốc thành hơi, thề quyết diệt quân xâm lược Mỹ-Anh, mà chỉ có một và chỉ một ḍng máu Thánh Nhân Palestin-Ả Rập làm nên trang sử  hùng tráng siêu nhân, từ khi loài người có đủ trí khôn ( đón đọc Thánh Nhân Kháng Chiến Siêu Nhân Của Nhân Loại Bom Người Palestine- Ả Rập trên Báo và hai webs ĐDTB )

 

Cho nên, chỉ có một và chỉ một vị Thủ tướng Bồ Tát Vô Úy Thí Maharthir Mohammad, nếu đích danh tổ chức khủng bố toàn cầu Mỹ-Anh, do hai trùm khủng bố Bush Con- Tony Blair đă và đang tàn sát nhân loại. Thế mà, cũng cái ông NED (Anh) Nguyễn Giang lại cho lên mạng bằng ngụy từ “biện hộ”

 

  *  

*    *

Cao ủy Anh tại Malaysia đã bỏ ra ngoài giữa chừng bài phát biểu của cựu Thủ tướng Malaysia sau khi ông Mohammad Mahathir cáo buộc lực lượng Anh và Mỹ tại Iraq là những kẻ giết người và khủng bố.

 

Bác sĩ Mahathir Mohammad đã dùng một hội nghị về nhân quyền quan trọng tại thủ đô Malaysia để giáng trả lại nhưng chỉ trích về thành tích gây nhiều tranh cãi của chính ông trong thời gian 22 năm cầm quyền.

 

Bác sĩ Mahathir chẳng buồn đếm xỉa gì tới các thủ tục ngoại giao.

 

Ông nói không những Anh và Hoa Kỳ xâm chiếm Iraq dựa trên những lời nói dối mà ông còn gọi hành động của họ là hành động khủng bố cấp nhà nước và so sánh nó chẳng khác gì Israel bắn rốckét vào người Palestin.

 

Ông gọi các phi công hai nước Anh và Hoa Kỳ là những kẻ giết người và nói họ bay trở về căn cứ để ăn mừng sau khi ném bom thường dân.

 

Ông hỏi liệu như vậy thì ai là những kẻ khủng bố, những người bị ném bom hay những người đi ném bom?

 

Bác sĩ Mahathir cũng quay sang những nhà vận động về nhân quyền phương Tây, những người ông nói đã bỏ mặc số phận của những người dân Iraq trong suốt một thập niên cấm vận cuộc chiến vùng Vịnh lần đầu.

 

Một nửa các nhà ngoại giao châu Âu đã cùng với Cao ủy Anh, ông Bruce Cleghorn, đứng dậy bỏ ra ngoài. Sau đó ông Cleghorn nói ông không chấp nhận việc ngồi đó nghe những lời cáo buộc và diễn giải sai về đất nước ông.

 

Trích BBC, ngày 9/9/05<Go Back>
Printer Friendly Page Send this Story to a Friend