TIẾNG NÓI CỦA MỘT SỐ NGƯỜI VIỆT HẢI NGOẠI VẬN ĐỘNG TOÀN DÂN TRONG NƯỚC VÀ HẢI NGOẠI QUYẾT TÂM 
CÙNG QUÂN ĐỘINHÀ NƯỚC VIỆT NAM HOÀN THÀNH ƯỚC MƠ DÂN TỘC LÀ CHIẾN THẮNG ĐIỆN BIÊN VĂN HÓA:
GIẢI HOẶC VÀ GIẢI TRỪ GIẶC ÁO ĐEN VATICAN, GIẶC ÁO ĐEN BẢN ĐỊAGIẶC TIN LÀNH

TRANH ĐẤU NHỮNG G̀ VÀ CHO NHỮNG AI???: Guise Phạm Hữu Tạo


Tranh đấu những ǵ và cho những ai???

 

 

     Chủ Nhật ngày 30 tháng 10, trên đài Little Saigon Radio băng tầng AM 1520, ông Vũ Quang Ninh đă đọc một bài về Hội Nghị ở Varsaw tranh đấu cho công nhân Ba Lan. Để họ có đủ cơm ăn áo mặc. Bài viết nêu tên những người Việt Nam tham dự hội nghị là Đinh Quang Anh Thái và Mai-Hân. Với hai người bốn mắt bốn tai, đương nhiên đài có những phóng sự để loan tin trên làn sóng và ông Vũ Quang Ninh truyền bá toàn cầu.

 

     Cơm ăn áo mặc là nhu cầu quan trọng của con người, nhưng không phải chỉ sống v́ ăn, mà c̣n phải có những tiêu chuẩn giá trị tinh thần khác như tự do tôn giáo. Thế mà đài phát thanh có đạo và người có đạo lại tránh không tranh đấu cho giáo dân được tự do, thoát khỏi thân phạn bị đạo bóc lột, khinh thường, như giáo dân Á Đông. hay giáo dân ta nói riêng! Thật vậy ngày nay đă có những tiếng nói kêu lên từ dưới vực sâu, xin bọn chức sắc giáo phẩm bớt đi phần nào những lộng quyền, khai thác, bóc lột của chúng (như bán phép bí tích!). Mà nạn nhân không may phải theo đạo Công Giáo La Mă, hoàn toàn do truyền thống gia đ́nh, bởi cha mẹ ông bà v́ ngu hiếu, hay sợ hăi đạo có thế lực (như thực dân Pháp và bạo quyền Cần Lao Công Giáo trị ở miền Nam VN trước).

 

     Trong bài nói, ông Ninh nhắc lại chiến thắng của Công Đoàn Ba Lan, song sao với chiến công lớn như thế,  ông Ninh không lên đại tội nhân dân Ba Lan bội ơn không c̣n cho Công Đoàn ấy lập chính phủ, mà lại tín nhiệm những người khác? Ông nhắc lại Giáo Hoàng Gioan Phaolồ II, nhưng ông đă tàn nhẫn không kể lại cho thính giả biết tiền công mà Mỹ cho giáo hoàng (Linh Mục Giuse Nguyễn Thanh Sơn gọi là Dracula John Paul II – nghĩa là giáo hoàng ác quỷ Gioan Phalồ II), chỉ có 50 triệu đôla thôi. Mặc dù được thổi pḥng là Liên Minh Thánh “The Holy Alliance”; nhưng cũng có phản ứng tủi nhục là sao trả cho liên minh thánh rẻ như vậy? Không bằng cả tỷ đôla Mỹ bỏ ra cho lính Mỹ chơi bời ở miền Nam Việt Nam! Có lẽ v́ được soi sáng bởi Đức Chúa Thánh Thần để biết Mỹ trả quá rẻ cho Liên Minh Thánh, nên tổng giáo phận Saigon cũ đă hùn tiền mua cổ phần mở đại khách sạn Caravelle. Động viên các chị em ta hạng sang, thoả măn khách sộp, nên giáo phận không mất công liên minh thánh để đánh CS; và thua trận 30-4. Nhưng thành thật hỏi xem tổng giáo phận c̣n đường khác nào sống, khi biết rơ c̣n đạo nào lời hơn đạo đón người cửa trước tiễn người của sau?

 

     Muốn được sự ủng hộ nhiệt t́nh của mọi người về tranh đấu cơm no áo ấm, thiết tưởng phải nói rộng ra, đừng tránh né bọn ác quỷ La Mă (Dracula Vatican như cách gọi của linh mục Sơn).

 

     Ví thử có cơm ăn áo mặc dầy cộm như các bà Sơ, mà bọn linh mục cứ đè ra hăm hiếp, đêm bẩy ngày ba, vô ra không kể, th́ có nhiều cơm, ăn cũng không ngon, nuốt cũng không trôi.

 

     Ví thử có cơm ăn áo mặc như con nít, bị bọn linh mục bắt chổng mông lên cho bọn chúng lắp đít, th́ có nhiều cơm, ăn cũng không ngon, nuốt cũng không trôi!

 

     Chúng tôi rất khâm phục đài Little Saigon Radio Cali và Houston, cũng như ông Vũ Quang Ninh, đă tích cực thông báo thành tích của hội nghị tranh đấu nhân quyền Varsaw, nhưng, nếu quư đài và ông Vũ Quang Ninh, mạnh bạo hơn, can đảm hơn, và quyết tâm hơn đ̣i bọn ác quỷ Công Giáo La Mă phải hoàn toàn tôn trọng tự do nhân quyền nghĩa là phải tôn trọng giáo quyền của giáo dân nạn nhân nữa.

 

     Đó là đưa các linh hồn về cho Chúa, không phải qua ngả con đường sinh sản của phụ nữ; như giám mục Bùi Tuần trung trinh ngay thẳng với dân tộc và tổ quốc, thấy rơ đường ṃn kiếm chác trong bóng tối mờ ám gọi là âm đạo … thánh!

 

    Không nên lợi dụng các người hôn phối để cưỡng ép đối tượng trong hôn nhân phải bỏ đạo ông bà tổ tiên theo đạo Tây, khi xác nhận “đạo nào cũng như đạo nào!” Hoặc là đạo của các chức sắc ta sang triều cống ác quỷ (Công Giáo) La Mă đă phải điếc mũi (thư của giáo sư Nguyễn văn Trung, nguyên khoa trưởng đạo học Văn khoa, dưới quyền lũng đoạn của Ḍng Chúa Cứu Thế, và ở Huế Ḍng này trở thành tỷ phú nhờ toa trữ vàng của Cậu Cẩn, nên có hỏa ngục danh là Dồng Chúa Cứu Thế Thổ Phỉ!

 

      Tranh đấu cho công lư công b́nh, mà bọn ác quỷ Công Giáo La Mă có uỷ ban toàn cầu là phải bồi thường công bằng những ruộng đất và đ́nh Chùa bị Công Giáo La Mă, con cháu của tên linh mục đại Việt Gian là Cha Sáu-Trần Lục (Père Six) … đă ăn cướp, và gian tham tích lũy giáo sản.

 

     Nhất là phải có giáo luật nghiêm khắc ngăn chặn ngay bọn tu sĩ ảo thuật biến hoá gậy chăn chiên thành gậy thằng mù, cất dấu đầy trong kho nhà chung, sau nhà thờ. Và bồi thường giúp đỡ nạn nhân qua cơn khủng hoảng v́ tội lỗi trong tư tưởng, lời nói, việc làm của bọn ác quỷ chức thánh. (Nghĩa là tội lỗi ư dâm, thủ dâm và cưỡng dâm của bọn chúng!)

 

Làm tại Houston, ngày 30 tháng Mười năm 2006.

Giuse Phạm hữu Tạo<Go Back>
Printer Friendly Page Send this Story to a Friend