TIẾNG NÓI CỦA MỘT SỐ NGƯỜI VIỆT HẢI NGOẠI VẬN ĐỘNG TOÀN DÂN TRONG NƯỚC VÀ HẢI NGOẠI QUYẾT TÂM 
CÙNG QUÂN ĐỘINHÀ NƯỚC VIỆT NAM HOÀN THÀNH ƯỚC MƠ DÂN TỘC LÀ CHIẾN THẮNG ĐIỆN BIÊN VĂN HÓA:
GIẢI HOẶC VÀ GIẢI TRỪ GIẶC ÁO ĐEN VATICAN, GIẶC ÁO ĐEN BẢN ĐỊAGIẶC TIN LÀNH

Nữ Tu Mưu Sát Linh Mục V́ Linh Mục Ngủ Với Người Đàn Bà


 Nữ Tu Mưu Sát Linh Mục V́ Linh Mục Ngủ Với Người Đàn Bà

 

 

Một nữ tu đánh ghen đă bị truy tố ra ṭa về tội hăm dọa giết người và đốt nhà một linh mục – sau khi vị nữ tu nầy phát hiện ra vị linh mục đang ăn nằm với một người đàn bà đă có chồng.

 

Xơ Silvia Gomes De Sousa, 39 tuổi, đă nổi giận và châm lữa đốt nhà Cha Carmelo Mantarro sau khi Xơ bắt được quả tang “rành rành”.

 

Vị nữ tu giận dữ nầy vốn là người phụ trách chùi nhà cho Cha Carmelo, tay cầm dao rựa và đ̣i giết vị linh mục nếu không bị người qua đường ngăn chận kịp.

 

Cảnh sát và nhân viên chữa lửa đă nhanh chóng có mặt tại hiện trường và dập tắt lửa do Xơ Sousa dùng hộp quẹt và đèn sáp để đốt màn cửa và đồ đạc trong nhà.

 

Bi kịch nầy xăy ra tại làng quê yên tịnh Roccalumera gần Messima trên đảo Sicily của nưóc Ư và đă trở thành tin nóng chiếm lĩnh các chương tŕnh truyền h́nh và truyền thanh quốc gia.

 

T́nh tiết lại càng nóng bỏng hơn khi người ta biết được Cha Carmelo năm nay đă 70 tuổi và Cha đă ăn nằm với cả Xơ Sousa lẫn người đàn bà kia từ nhiều tháng nay.

 

Tại buổi điều trần tại ṭa án, Xơ De Sousa cũng cho biết đă phải phá thai hai lần v́ không dùng các phương pháp ngừa thai khi làm t́nh với Cha Carmelo, và Xơ đă trưng cho ṭa biết những lá thư t́nh do Cha Carmelo viết gửi cho Xơ.

 

Cũng trong buổi điều trần nầy, Xơ nói “Tôi nỗi điên lên khi vào nhà và bắt được quả tang ổng đang làm t́nh với một người đàn bà đă có chồng” và “Chúng tôi quan hệ với nhau từ bốn năm nay và tôi đă phải phá thai hai lần v́ ổng”.

 

Xơ De Sousa bị truy tố về tội mưu sát và đốt nhà nhưng đă được chánh án Antonini Giacobello cho đóng tiền thế chân tại ngoại hầu tra và dời phiên xữ đến tháng tới. 

 

 

Nun tried to kill priest after finding him in bed with another woman

Last updated at 15:55pm on 13th September 2006
http://www.dailymail.co.uk/pages/live/articles/news/worldnews.html?in_article1

 

A jealous nun appeared in court charged with threats to kill and an arson attack on a priest's house - after she caught him in bed with a married woman.

 

Sister Silvia Gomes De Sousa, 39, saw red and set fire to Father Carmelo Mantarro's house after she nabbed him 'in flagrante.'

 

The furious nun - who was also Father Carmelo's cleaner - was also armed with a machete and threatened to kill the priest before being restrained by passers by.

 

Police and fire officials were quickly on the scene and managed to put out the flames which had been started by sister De Sousa using matches and candles on curtains and furniture.

 

The drama happened in the sleepy Italian village of Roccalumera near Messina on the island of Sicily and was the talk of the nation as it dominated TV and radio news programmes.

 

The saucy goings on were made even more interesting by father Carmelo's age - he is 70 years old - and is said to have been sleeping with both sister De Sousa and the other woman for several months.

 

At the court hearing Sister De Sousa also claimed to have had two abortions as a result of having unprotected sex with Father Carmelo and also showed several love letters from him.

 

She told the hearing: "I just flipped when I came to the house and caught him in bed with another woman who is married.” "We had been together four years and I had even had two abortions because of him."

 

Judge Antonino Giacobello freed sister De Sousa - who is accused of threats to kill and arson - on bail and adjourned the case until next month.

 

Trích giaodiemonline.com, ngày 13/9/07

NDVN, ngày 20/9/07<Go Back>
Printer Friendly Page Send this Story to a Friend